“โฮลอินวัน” รักกอล์ฟเป็นชีวิตจิตใจต้องรู้จักกันดีกับคำนี้..

.s

ประวัติศาสตร์ของกีฬากอล์ฟ เกิดขึ้นมาอย่างช้านาน ใครเป็นผู้ริเริ่มกีฬานี้ก็ยังไม่มีบทสรุปที่ชัดเจน เรื่องต้นกำเนิดของกอล์ฟยังคงเป็นเรื่องที่ยังถกเถียงหาคำตอบกันอยู่ในปัจจุบัน ในประวัติศาสตร์ที่จารึกไว้ก็มีประวัติที่พบตามประเทศต่างๆ อย่าง ระหว่างเนเธอร์แลนด์ สกอตแลนด์ และจีน กอล์ฟเป็นกีฬาที่คนที่ทั่วโลกรู้จัก ไม่ได้มีความนิยมแค่ในแทบฝั่งตะวันตก แต่ยังนำมาเพยแพร่กันในแทบฝั่งตะวันออก

.

กอล์ฟเป็นกีฬาที่คนญี่ปุ่นนิยมมากเรียกว่า ”คลั่ง” ที่สุดก็ว่าได้  ราวกับฝั่งอยู่ในสายเลือดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสื่อต่างๆในญี่ปุ่นล้วนให้ความสำคัญกับกีฬานี้เป็นอย่างมาก หนังสือทุกเล่มที่เป็นเรื่องกีฬาอื่นๆจะถูกแทรกเนื้อหาเรื่องกอล์ฟเข้าไปมากกว่า 50% เพื่อเพิ่มยอดขาย ส่วนหนังสือเรื่องกอล์ฟไม่ต้องพูดถึงเลยจ้า ขายดิบขายดีมาก เรียกว่าหยิบจับจองกันไม่ทันเลย แม้แต่ในรายการทีวีก็ยังมีรายการสอนกอล์ฟมีทั้งแบบมือโปร มือสมัครเล่นสามารถเรียนผ่านได้ทางสื่อทีวีได้..

a

.

กอล์ฟในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีความแต่งต่างจากประเทศอื่น คนญี่ปุ่นเล่นกอล์ฟเพราะถือเอาเรื่องฐานะทางสังคม และเศรษฐกิจมาปะปนเข้าไปด้วย ไม่ได้ถือว่ากอล์ฟเป็นแค่กีฬากลางแจ้งให้ความสนุกสนานเพียงเท่านั้น ทุกอย่างที่คนญี่ปุ่นปฎิบัติต่อกอล์ฟนั้นเป็นในรูปแบบนี้ กอล์ฟของญี่ปุ่นเกี่ยวข้องกับข้อตกลงทางสังคมและธุรกิจ ความรู้สึกระหว่างการเล่น และการวางตัว การเข้าสังคม ซึ่งแตกต่างไปจากนักกอล์ฟจากประเทศอื่นที่อาจจะมองเป็นแค่กีฬาเท่านั้น หากถามชาวญี่ปุ่นคนไหนก็ตามว่าเล่นกอล์ฟทำไม ส่วนใหญ่มักจะตอบว่าเพื่อฐานะทางสังคมหรือไม่ก็เพื่อด้านธุรกิจ  เพราะกอล์ฟคือกีฬาระดับสูงสำหรับผู้บริหารประเทศ หรือสำหรับบุคคลชั้นสูง

.

a

.

ไม่ต้องคิดเยอะอีกแล้ว...เรารวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับกอล์ฟให้คุณแล้วในเว็บไซต์ www gum-auction.comเว็บไชต์รับ:ซื้อ-รับประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น ที่ให้การบริการตลอด 24 ชม มีแอดมินคอยให้คำปรึกษาตลอด ระบบคำนวณราคาสินค้าแม่นยำให้คุณโดยมีการแจ้งรายละเอียดสินค้าทุกขั้นตอน  จากประสบการณ์การนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมานานเกือบ10 ปี  ยืนหนึ่งในเรื่องนำเข้าของประเทศไทย Gum Auction “กัม อ๊อกชั่น “เรายินดีให้บริการนักกอล์ฟทุกท่าน” (สินค้าทุกรายการมากจากเว็บไซต์ Yahoo Japan)

.

a

>>> สนใจสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น อยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น เลือก GUM Auction

อยากนำสินค้ามือสองเข้ามาขายใช้ชิปปิ้งไหนดีที่น่าเชื่อถือ  www. gum-auction.com  ไม่ได้ของยินดีคืนเงิน

อยากประมูลของมือสองจากญี่ปุ่นใน yahoo Japan แต่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นจะทำยังไง คลิก   www. gum-auction.com   เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นสินค้าทุกรายการมาจากเว็บ Yahoo Japan จากประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นเกือบ 10 ปี ยืน 1 เรื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นมาเสมอ หากไม่ได้สินค้าเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ใครอยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง..เรามีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวนราคาได้อย่างแม่นยำ ใครสนใจจะนำเข้าอะไรมาขาย อยากสร้างอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุนมาก ทางเราก็มีเรทสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าที่สนใจอยากมีรายได้เสริมให้นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายได้กำไรเยอะ โดยเรทพิเศษนี้มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว เรทพิเศษในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction