สิ่งที่ผู้หญิงใฝ่หาเพื่อให้ได้มาครอบครอง กระเป๋า

กระเป๋าในยุคปัจจุบันเป็นเหมือนปัจจัย4ของผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะไปไหนมาไหนน้อยมากๆที่จะเห็นผู้หญิงไม่มีกระเป๋าติดตัว

ประวัติความเป็นมาของกระเป๋า ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าผลิตครั้งแรกที่ประเทศอะไร แต่คนสมัยก่อนจะผลิตกระเป๋าจากหนังสัตว์ เพื่อเอาไว้เก็บสิ่งของมีค่าต่างๆ เช่นแก้ว แหวน เงิน ทอง Brand Name คืออะไร คำว่า Brand Name จริงๆไม่ใช่ว่าสิ่งของราคาแพงแล้วจะเรียกว่าเป็นของ Brand Name เสมอไป เพราะจริงๆแล้วสิ่งที่เรียกว่า Brand Name นั้น จะต้องเป็นสินค้าที่มีการดีไซน์ออกมาได้สวยงามและทันสมัยกับปัจจุบัน ซึ่งเป็นที่ยอมรับของชาวโลกและมีราคาของที่สมเหตุสมผลกับตัวสินค้าเมื่อเทียบกับวัสดุที่ผลิต เช่น

Louis vuitton

1

แบรนด์ LOUIS VUITTON ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1854 โดย Louis Vuitton ซึ่งเริ่มต้นด้วยการทำกระเป๋าเดินทางแบบมือถือที่สามารถเก็บของได้มากขึ้นในช่องว่างในกระเป๋า และนับได้ว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมกระเป๋าเดินทางและทำให้กลายเป็นไอคอนของแบรนด์ นอกจากนี้ยังได้ทำการขยายธุรกิจของตนออกไปอย่างหลากหลายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า แว่นตา นาฬิกา อุปกรณ์เครื่องเขียน และแต่ละชิ้นต่างๆ ยังคงมีคุณภาพและสไตล์ที่โดดเด่น

Chanel

2

เป็นหนึ่งในกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในคนทั่วโลก ด้วยงานผลิตที่มีความประณีต เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและดีที่สุด จึงทำให้กระเป๋าชาแนลมีความสวยงามแบบคลาสสิค ได้รับความชื่นชอบในทุกยุคทุกสมัย และมีราคาเพิ่มสูงขึ้นในทุก ๆ ปี ไม่ว่าจะเป็น รุ่น Chanel Gabrielle, รุ่นChanel Mini Square Flap, รุ่น Chanel Wallet On Chain, รุ่น Chanel Boy และรุ่นอื่นๆ โดยจะเปลี่ยนไปตามความนิยมของแต่ละปี ซึ่งไม่ว่าจะยุคสมัยไหน สาวๆก็อยากได้มาครอบครองทั้งสิ้น

Gucci

3

แบรนด์กระเป๋าหนังแท้จากประเทศอิตาลี เป็นที่รู้จักและเริ่มโด่งดังมาตั้งแต่ในปี ค.ศ. 1921 จนถึงปัจจุบันยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลปและเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่คนทั่วโลกให้ความนิยมมาก มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น เช่น Sylvie Animal Studs Leather Mini Bag, Gucci GG Marmont Matelassé Leather Belt Bag, Gucci Zumi Diagonal Stripe Medium Top Handle Bag และอื่นๆ

Celine

4

กระเป๋าจาก Celine ยังคงมีราคาที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และความต้องการของตลาดแบรนด์เนมยังคงให้ความสนใจมากขึ้น นอกจากสายตามแฟชั่นแล้ว การซื้อมาเพื่อแสวงหากำไรก็ไม่ใช่เรื่องยากเพราะ Celine Triomphe Bag ยังคงมีการออกแบบรูปทรงและสีสันต่างๆ ให้เหล่าแฟนคลับของ Celine ได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

ทั้ง 4 ยี่ห้อนี้ล้วนเป็นสินค้า Brand Name ทั้งสิ้น ซึ่งเป็นยี่ห้อที่เป็นที่ยอมรับของคนทั้งโลกว่าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามเหมาะสมกับราคา และเป็นที่ต้องการของตลาดคนเล่ากระเป๋า ไม่ใช่แค่เพียงคนรักกระเป๋าเท่านั้นที่จะซื้อกระเป๋าพวกนี้ที่มีราคาแพง ยังคงมีพวกพ่อค้านักลงทุนอีกหลากหลากที่ซื้อกระเป๋าเก็บไว้เพื่อทำกำไรในภายภาคหน้า

(ถ้ามีคนบอกว่าเป็นพ่อค้ากระเป๋าต้องใช้ทุนเยอะ เชื่อเถอะเขายังไม่เคยใช้เว็บGUM ขอแค่คุณขยันมั่นหาสินค้าเรื่อยๆ สินค้าราคาหลุดเยอะแยะ ขอแค่แยกให้ออกดูให้เป็น หมั่นศึกษา แล้วเรื่องทุนเยอะจะไม่ใช่ปัจจัยใหญ่อีกต่อไป)

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GARAGE JP

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GARAGE JP คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.garage-jp.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GARAGE JP ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction