อะไหล่  ที่หาซื้อได้ใน GARAGE JP

ก่อนอื่นเราจะมาแนะนำว่า GARAGE JP คืออะไร ?

เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้ามากมาย ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เช่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงอะไหล่รถ และอื่นๆ

วันนี้เราขอแนะนำตัวอย่างอะไหล่ ที่หาซื้อได้ใน GARAGE JP

โช๊ค Kayaba

1

โช้คอัพ KYB มาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นโช้คอัพที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำหลายบริษัทเลือกใช้ด้วยโช้คอัพ KYB มีเทคโนโลยีการผลิตคุณภาพระดับสูง ทำให้มีคุณภาพยอดเยี่ยมมั่นใจในคุณภาพที่มีมาอย่างยาวนาน โดยมี 2ประเภทใหญ่ๆ

-          คือโช้คอัพแก๊ส

โช้คอัพที่บรรจุน้ำมันไฮดรอลิตและแก๊สไนโตรเจน โดยความหนืดของโช้คอัพเกิดจากการไหลของน้ำมัน ไฮดรอลิคผ่านชุดวาว์ลของโช้คอัพแรงดันของแก๊ส จะช่วยยับยั้งการก่อตัวของฟองอากาศในกระบอกโช้ค ทำให้การทำงานของโช้คอัพมีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ รถยึดเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น แม้ในการขับพี่ที่มีความเร็วสูง

-          โช้คอัพน้ำมัน

โช้คอัพที่บรรจุน้ำมันไฮดรอลิคไว้ภายใน เพื่อสร้างแรงหนืด ของโช้คอัพ ทำให้รถยนต์ทรงตัวดีและมีความนุ่มนวลใน การขับขี่ เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป

เบาะ Edirb

2

เบาะ Edirb (อีเดิร์บ) ถือว่าเป็นเบาะซิ่งที่กำลังมาแรง เป็นเบาะนั่งสปอร์ตระดับพรีเมียมที่ผลิตโดย BRIDE ให้เหนือชั้นกว่าที่อื่น โดดเด่นด้วยหนังโปรตีนสุดล้ำในทุกรุ่น มีให้เลือก 5 ประเภท: เบาะปรับเอนแบบคอมฟอร์ท, เบาะปรับเอนแบบสปอร์ต[เบาะสปอร์ตแบบปรับได้), เบาะนั่งแบบคงที่แบบคอมฟอร์ท, เบาะนั่งแบบคงที่แบบแอคทีฟ และเบาะแบบแบบคงที่แบบสปอร์ต

ท่อ MEDALION G-FORDAN

3

เป็นท่อที่ทำมาจากท่อสเตนเลส (สเตนเลส สตีล) คือ เหล็กกล้าที่นำมาปรับปรุงด้วยกระบวนการทางวิศวกรรม โดยเติมส่วนผสมอื่นลงไป เช่น โครเมียม นิกเกิล ทังสเตน คุณสมบัติโดยทั่วไป จะมีพื้นผิวลื่นเรียบ ถ่ายเทความร้อนได้ดีกว่าเหล็ก แนวการเชื่อมจะเนียน และเรียบลื่นกว่าของเหล็ก ส่งผลให้ระบายไปเสียได้ดีกว่า นอกจากนี้ สเตนเลสยังทนต่อการกัดกร่อนที่ความร้อนสูงได้ดีกว่าเหล็ก และมีข้อดีดังนี้

ข้อดีของท่อไอเสียสเตนเลส

         - สามารถระบายไอเสีย และความร้อนได้ดีกว่าเหล็ก ส่งผลให้เครื่องยนต์ก็ทำงานดีขึ้น

         - ให้เสียงที่ใสไพเราะเสนาะหูกว่าเหล็ก

         - ทนการกัดกร่อน และผุยากกว่าเหล็ก จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

         - มีความสวยงามกว่า

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GARAGE JP

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GARAGE JP คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.garage-jp.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GARAGE JP ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction