กิจกรรมยามว่างส่วนใหญ่ที่คนในสมัยปัจจุบันมักนิยมทำกัน มีหลายอย่างมาก เช่น ไปเที่ยว ไปสังสรรค์ ไปออกกำลังกาย และการออกกำลังกายที่สามารถพูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ ได้ง่ายและสะดวกก็คือการตีกอล์ฟ ดังนั้นเราจึงมาอธิบายเรื่องการตีกอล์ฟอย่างง่าย พร้อมแนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะกับมือใหม่อีกด้วย

โดยปกติแล้วไม้กอล์ฟมีทั้งหมด 14 ประเภทที่ใช้ทั้งแข่งขันจริงๆและสำหรับมือสมัครเล่น ได้แก่ 3 หัวไม้ 10 เหล็ก และพัตเตอร์ สำหรับมือใหม่ที่ยังไดร์ฟไม่เก่ง หรือเพิ่งเริ่มออกรอบครั้งแรกไม้ที่จำเป็นในการฝึกฝนคือหัวไม้สองเบอร์แรก หรือทดลองไม้เหล็กอย่างน้อย 3 - 4 เบอร์ ถึงไล่เลเวลไปพัตเตอร์เป็นลำดับสุดท้าย

วิธีการเลือกไม้กอล์ฟให้เหมาะที่สุด

1. เริ่มจากระยะห่างระหว่างผู้เล่นและวัตถุใกล้ที่สุด เลือกไม้น้ำหนักเบาที่สุด ค่อยๆเพิ่มน้ำหนักไปเรื่อยๆตามลำดับ

2. จำไว้ว่าเราจะหาระยะทางที่ลูกกอล์ฟลอยอยู่ในอากาศ ดังนั้นต้องกะระยะที่ลูกลงหลุม เลยหลุม หรือตกพื้นก่อนถึงหลุม ไม่นับรวมลูกกระดอนหลังจากที่ลูกตกสู่พื้นแล้ว

3. ทดลองกับไม้ต่อๆไปในกระเป๋า

4. พยายามจับความรู้สึกขณะตี

5. เลือกไม้ที่ถนัดที่สุด

  ไม้ที่ใช้งานดีที่สุด คือไม้ที่ผู้เล่นจับแล้วสบายมือที่สุด ความยาวของก้านที่พอดีจะอยู่ที่ 43 – 46 นิ้ว หากสั้นไปผู้เล่นยังสามารถก้มตัวลงมาได้ หากยาวเกินไปจะวาดวงสวิงลำบาก หากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาไม้กอล์อฟคุณภาพดี เรามีไม้กอล์ฟคุณภาพสูงจากหลายฟังก์ชั่น ยี่ห้อ และราคามาให้ท่านผู้อ่านได้เลือกสรร ดังนี้

Spin Milled

1

ได้รับการออกแบบ ให้มีตำแหน่งของจุดศูนย์ถ่วงในแต่ละองศาหน้าไม้ ที่ดียิ่งขึ้น ร่อง spin milled ที่ออกแบบอย่างเหมาะสมในแต่ละองศาหน้าไม้ และการเจียรฐานด้านล่าง หลากหลายรูปแบบ สร้างสปินได้สูงสุด ให้ความสม่ำเสมอมากที่สุด ให้ความมั่นใจสูงสุดแก่นักกอล์ฟ ในการเล่นทุกช็อต

ROYAL EZONE HYBRID

2

ผลิตประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับนักกอล์ฟสวิงสปีดต่ำ สปีดไม่แรง ก้านเบา เวลาตีนุ่ม ตีสบาย แถม COVER ROYAL EZONE ไม้กอล์ฟออกแบบมาให้ความสำคัญกับการเพิ่มระยะด้วยวิถีลูกที่มั่นคง ซีรี่ย์นี้จะทำให้คุณควบคุมการไดร์ฟของคุณมั่นคงและได้ระยะที่มากขึ้น

Titleist TS2

3

ซึ่งถูกออกแบบให้สร้างความเร็วได้สูงขึ้น ให้มุมเหินสูงขึ้น สปินต่ำลง และค่า MOI สูงขึ้น ทำให้ตีได้ไกลขึ้น ฝาด้านบนทำจากไททาเนียมบาง ทำให้สามารถย้ายน้ำหนักให้ต่ำลง หน้าไม้บางยิ่งขึ้น ด้วยการเลเซอร์ทำเส้นบนหน้าไม้ รูปทรงแบบใหม่ที่ลู่ลม รูปทรงที่เพิ่มประสิทธิภาพทางอากาศพลศาสตร์ ลดแรงต้านได้ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ทำให้นักกอล์ฟสวิงได้เร็วขึ้น ความเร็วหัวไม้เพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยให้ตีได้ไกลขึ้น เหมาะสำหรับสายตีกอล์ฟสุดๆ

Ultrashot

4

ไม้รุ่นนี้เป็นไม้ที่ถูกพัฒนาเทคโนโลยีบนหัวไม้เป็นพิเศษ เป็นประเภทไม้แบบ Hybrid หรือ Utility เหมาะกับการหวดลูกในระยะกลาง นอกจากนี้เซนเตอร์ของไม้สัมผัสกับหญ้าน้อยลงกว่าเดิม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถหวดไม้โดยไม่ต้องกังวลแรงเฉื่อยจากการที่หน้าไม้สัมผัสกับพื้นขณะตี ก้านไม้กราไฟต์แบบ Frex R มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป มือใหม่หรือผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้ ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้ไม้ดูดีมีระดับมากยิ่งขึ้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GARAGE JP

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GARAGE JP คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.garage-jp.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GARAGE JP ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction