คนชอบแต่งรถต้องไม่พลาด! ล้อแม็กซ์ยอดนิยม ที่มีความเท่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราได้รวบรวมแบรนด์ดัง ให้คุณได้เลือกเล่นอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งจะมีรายละเอียดดังนี้

WORK

1

WORK มาจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปี 1977 เป็นล้อแม็กคุณภาพสูง น้ำหนักเบา และแข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับใส่เพื่อแข่งรถ และเพื่อความสวยงาม ใส่ได้ทั้งรถยุโรปและญี่ปุ่นหลายยี่ห้อ เช่น Mercedes-Benz / Audi / BMW / Toyota Alphard, Vellfire / Honda / Nissan / Mazda เป็นต้น เป็นล้อแม็กซ์ระดับไฮเอ็นของทั้งวงการมอเตอร์สปอร์ต และรูปแบบการแต่งทั่วไปในญี่ปุ่น และเป็นที่รู้จักกันดีของนักแต่งรถ

Volk (Rays Engineering)

2

ล้อแม็กยอดนิยมของสายซิ่ง ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัททำแม็กชั้นนำ Rays Engineering ของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี 1970 ผลิตภัณฑ์ Rays ทั้งหมดมีกระบวนการตีขึ้นรูปขั้นสูงที่มีเฉพาะในบริษัทเท่านั้น มีความพิเศษตรงที่น้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรง มีความคงทนสูง แถมยังสามารถรองรับรถยนต์ที่มีน้ำหนักเยอะได้เป็นอย่างดี โดยมีราคาเริ่มต้นไม่แพง

OZ Racing

3

OZ Racing เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมานาน เป็นล้อแม็กอะลูมิเนียมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสัญชาติอิตาลี น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แถมยังได้รับการออกแบบและพัฒนา เพื่อรองรับการรับน้ำหนักแบบไดนามิกที่หนัก ในระหว่างการแข่งรถโดยเฉพาะ ล้อ OZ Racing มีหลายหลายรุ่นสำหรับรถ BMW / Benz / Porsche / รถญี่ปุ่น / Ford & Volvo & PEUGEOT

BBS

4

BBS Wheels จากประเทศ Germany ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1970 ล้อที่มีทั้งประสบการณ์ และประวัติยาวนาน โดยแบ่งหลักๆเป็น 3 กลุ่ม คือ Forged Line , Performance Line , Design Line โดยล้อจาก BBS ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงยุค 90 ซึ่งสามารถติดตั้งได้ทั้งรถยุโรปและรถญี่ปุ่น ด้วยแรงผลักดันการออกแบบของวงการมอเตอร์สปอร์ต ล้อแม็กซ์ซ์ BBS เชื่อมั่นในทุกการผลิตด้วยเทคโนโลยีกดอัดแน่น ที่แน่นการออกแบบให้เป็นล้อแม็กซ์อัลลอยที่มีน้ำหนักเบา และมีจิตวิญญาณในการแข่งขันอยู่ในการออกแบบแต่ละรุ่น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GARAGE JP

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GARAGE JP คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.garage-jp.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GARAGE JP ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction